Đảng bộ Hoa lộc sơ kết 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng còn lại năm 2022.

Đảng bộ Hoa  lộc sơ  kết 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng còn lại  năm 2022.

Thực hiện KH của ban thường vụ đảng ủy,Sáng 8/7/2022 đảng bộ Hoa lộc tổ chức hội nghị  sơ kết công tác  lãnh đạo 6 tháng đầu năm  triển khai nhiệm vụ  6 tháng còn lại năm 2022 . Dự chỉ đạo có  Đ/C  ban chấp hành đảng bộ xã, trưởng các ngành đoàn thể từ xã đến thôn

Bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2022 găp không ít khó khăn , diễn biến bất lợi về thời tiết, dich  bệnh co vid19, hạn hán nắng nóng  kéo dài  ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống nhân dân trong xã,  .Song nhờ có sự chỉ đạo của cấp ủy đảng chính quyền, sự đoàn kết  nổ lực phấn đấu của các từng lớp nhân dân trong xã nên 6 tháng đầu năm 2022  Hoa lộc vẵn  đạt được kết quả khá toàn  diên trên tất cả các lĩnh vực kinh tế văn hóa xã hội an ninh quốc phòng.  Tổng giá trị thu nhập xã hội  đạt 164 tỷ 894  triệu đồng   đạt 50,3 KH  tăng 13,25% so cùng kỳ % ,. Thu nhập bình quân đầu người trong xã đạt 330,2 triệu đồng, đạt 50,3% KH tăng 13,55 so với cùng kỳ. . Trong đó sản xuất nông nghiệp  21,515  tỷ đồng, nuôi trồng thủy sản 6,74 tỷ đồng. Tổng thu ngân sách 6 tháng  đầu năm ở Hoa lộc  gần 21 tỷ đồng đạt 59% KH, chi ngân sách gần 14,2 tỷ đồng  đạt 45,55 KH năm.     .Chăn nuôi gia súc gia cầm tuy bị ảnh hưởng dịch tả lợn  châu phi, viên da nổi cục ở đàn gia súc ,  song Hoa  lộc vẫn phát triển nhanh cả về đầu con và trọng lượng xuất chuồng.  Các ngành nghề dịch vụ  phát huy hiệu quả , hoạt động của các HTXNN được tăng cường hơn . Lĩnh vực giao thông thủy lơi,quản lý đai được tăng cường , tài chính luôn được đảm bảo.6 tháng đầu năm Hoa lộc thành lập thêm được 2 doanh nghiêp nâng tổng số doanh nghiệp trong toàn xã lên 32 doanh nghiệp . Cũng 6 tháng đầu năm Hoa lộc đã đấu giá quyền sử dụng  đất  theo KH của năm 2021được 36 lô, . Đồng thời lập hồ sơ thực hiện hạ từng , hồ sơ trao tặng, chuyển nhượng đảm bảo  đúng qui định  chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM kiểu mẫu được quan tâm chú trọng Toàn xã đã đạt 17/19 tiêu chí NTM kiểu mẫu 4/5 thôn đạt thôn kiểu mẫu , hiện đã có 2 thôn tổ chức đón nhận thôn kiểu mẫu. Công tác văn hóa xã hội, giáo dục, y tế  thông tin tuyên truyền có nhiều chuyến biến rõ nét ,chất lượng giáo dục ở các nhà trường trong xã không ngừng được nâng lên, tỷ lệ tăng dân số tự nhiên ổn định ở mức dưới 1% ,chính sách an sinh xã hội luôn được đẩm bảo năm, phòng chống dịch bệnh covid19 được tăng cường hơn .Quốc phòng an ninh luôn được gữu vững , không để sảy ra điểm nóng , hoạt động mặt trận tổ quốc và  các ngành đoàn thể có nhiều đổi mới. Công tác xây dựng đảng được quan tâm chú trọng , đảng bộ  Hoa lộc thường xuyên quán triệt chỉ thị NQ đến từng cán bộ đảng viên,duy trì tốt chế độ sinh hoạt học tập giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ đảng  viên , gắn với việc thực hiện NQ trung ương 4 khóa 11 khóa 12 về  một số vấn đề cấp bách về xây dựng đảng hiện nay .tự diễ biến tự chuyến hóa. tiếp tục đẩy mạnh  chỉ thị 05 của bộ chính trị về học tập làm theo tư tưởng phong cách đạo đức HCM . 6 tháng đầu năm đảng bộ  Hoa lộc trao  đảng bộ  lộc trao tăng huy hiệu cho  14 đảng viên đủ tuổi đảng từ 30-70 tuổi đảng vào dịp 3/2 và 19/5/2022  kết nạp 1 đảng viên mới nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ lên gần 370  Đ/V .Công tác kiểm tra giám sát được tăng cường hơnQui chế dân chủ được được phát huy hiệu quả , hệ thống chính trị cơ sở ngày càng được vững mạnh hơn. Hoạt động mặt trận tổ quốc ,các ngành đoàn thể đi vào chiều sâu , các tổ chức hội hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra . Phát huy kết quả đạt được 6 tháng đầu năm tại hội nghị so sơ kết đảng bộ Hoa  lộc cũng đã thống nhất mục tiêu phương hướng nhiệm vụ  6 tháng còn lại nawm 2022  đặc biệt là kiến ý chỉ đạo của Đ/C Nguyễn Văn Đăng ủy viên ban chấp hành đảng bôi huyện bí thư đảng bộ, chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh Hoa lộc  Tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền  nâng cao ý thức trách nhiệm của người cán bộ đảng viên  nhất là trong đấu tranh phê và tự phê . phát huy tính tiền phong gương mẫu  nói đi đôi với làm . hưởng ứng mạnh mẽ cuộc vận động học tập làm theo tấm gương đạo đức phong cách  HCM, nhất là công tác xây dựng đảng phải được thường xuyên  coi  trọng  không để phát sinh những mâu thuẫn nội bộ gây mất đoàn kết. Chú trọng phát triển kinh tế  tháo gỡ khó khăn, cải thiện mạnh mẽ môi trường  kinh doanh xây dựng thành công xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu vào cuối  năm 2022  .Tăng cường công tác quản lý qui hoạch, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu , cán bộ đảng  viên  gương mẫu góp phần thực  hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đề ra. Về nhiệm vụ trước mắt Đ/C bí thư đnagr bộ xã  đề nghị  Hoa lộc tăng cường chỉ đạo nhân dân chấp hành tốt chủ trường đường lối chính sách của đảng, pháp luật nhà nước, tập trung chăm sóc lúa mùa vụ thu vụ mùa giành thắng lợi, tăng cường công tác phòng chống thiên tai góp phần giảm thiểu  thiệt hại  do lão lũ gây ra.  Đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện tiêu chí xây dựng NTM kiểu mẫu phấn đấu đạt vào cuối năm 2022. Quan tâm công tác  Phòng chông  dịch bệnh covid19   , đảm bảo VSATTP , ATGT , ANTT , chuẩn bị tốt  điều kiện cho 3 nhà trường trong xã  khai giảng năm học mới 2022-2023, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong  nhân dân  phấn đấu hoan fthanhf nhiệm vụ năm 2022, có 100% Chi bộ đạt TSVM  , đảng bộ xã  gữu vững danh hiệu  đảng bộ đạt vững mạnh. xuất sắc được thường vụ tỉnh ủy, huyện ủy khen thưởng/.