THÔNG BÁO Về tổng kiểm tra cư trú trên địa bàn xã Hoa Lộc.

Về tổng kiểm tra cư trú trên địa bàn xã Hoa Lộc.

Kinh gửi: Các đồng chí Cán bộ, Đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã Hoa Lộc.

Thực hiện Kế hoạch 106/KH-CATL ngày 04/7/2022 của Công an huyện Hậu Lộc về việc tổng kiểm tra cư trú trên địa bàn huyện Hậu Lộc, Công an xã Hoa Lộc sẽ đến từng hộ gia đình để nắm thông tin cơ bản về hộ (số nhân khẩu, chủ hộ, nghề nghiệp chính của các thành viên trong hộ). Để Kế hoạch thực hiện thuận lợi, đề nghị nhân dân trên địa bàn xã chuẩn bị và thực hiện các nội dung sau:

1. Giấy tờ cần chuẩn bị

a) Hộ gia đình, nhân khẩu đang sinh sống tại địa bàn.

- Sổ hộ khẩu (nếu có).

- CMND/CCCD đối với người đủ 14 tuổi trở lên (nếu có).

- Giấy khai sinh đối với công dân dưới 14 tuổi.

- Giấy khai tử đối với những người đã chết nhưng chưa làm thủ tục xóa đăng ký thường trú.

- Các loại giấy tờ khác có liên quan đến nhân hộ khẩu trong gia đình gồm: bằng cấp, giấy phép lái xe, bảo hiểm y tế, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...

b) Hộ gia đình, nhân khẩu đang đi làm ăn xa phải đăng ký tạm trú tại các địa phương nơi đang sinh sống và làm việc, chỗ ở hiện tại, có xác nhận của nơi tam trú.

2. Thời gian thực hiện: Từ ngày 12/7/2022 đến ngày 30/9/2022

3. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ:

- Đc Trần Quang Đạo – Trưởng Công an xã - Số điện thoại 0985.339.851.

- Facebook: Công an xã Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc.

Vậy Công an xã Hoa Lộc thông báo để các đồng chí cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã được biết và thực hiện./.