Hội nghị tiếp xúc cử tri với ĐB HĐND Huyện Hậu Lộc tại tổ bầu cử só 6

Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện Hậu Lộc, tổ số bầu cử 6 tại xã Phú Lộc

Chiều ngày 30/11/ /2020 tổ đại biểu số 6, HĐND huyện Hậu Lộc khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc cử tri 4 xã vùng màu tại xã Liên Lộc

Thực hiện kế hoạch số của HĐND huyện về tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021

Chiều ngày 30/11/2020, Đại biểu HĐND huyện được bầu tại Tổ bầu cử số 6 tiến hành  tiếp xúc với cử tri các xã Phú Lộc, Hoa Lộc, Liên Lộc, Quang Lộc.

Về dự hội nghị hội nghị có Các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện Uỷ, cơ quan chuyên môn Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện Hậu Lộc. các phòng ban chuyên môn của huyện.

Đại biểu HĐND huyện được bầu tại Tổ số 6 gồm:

1. Ông:  Hà Duy Cử

2. Bà:  Vũ Thị Hà

3. Ông: Lường Văn Thắng

4. Ông: Trần Thanh Tú

Về phia xã có Các đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền và các ngành, đoàn thể  của 4 xã thuộc cụm vùng màu.

-  Về cử tri của 4 xã có 210 cử tri tiêu biểu, đại cho ý chí nguyện vọng của tầng lớp nhân dân các xã trong cụm. được mời về dự đông đủ

Hội nghị được nghe các báo cáo của thường trực HĐND và UBND huyện và các ý kiến phát biểu của cử tri, ý kiến tiếp thu và giải trình của đồng chí Lường Văn Thắng - Thường vụ Huyện uỷ, PCT HĐND huyện

Các ý kiến của cử tri đã đánh giá kết quả đạt được trong  năm 2020   đồng thời  phản  ánh những tồn tại ,hạn chế trong  công việc  điều hành chỉ đạo cần được giải quyết khắc phục, và kiến nghị những vấn đề, công việc giải pháp , nhằm tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu KT-XH. QP -AN của năm 2021  và  các  nhiệm vụ chính trị  mà nghị quyết  đại hội huyện Đảng bộ đã đề ra. .Đồng thời đây là nguyện vọng  của cử tri và nhân dân  trong toàn huyện  nhằm xây dựng chính quyền  ngày càng trong  sạch vũng  mạnh , thực sự là nhà nước “của dân , do dân và vì dân”

Qua hội  nghị  tiếp xúc của tri với đại biểu HĐND huyện nói chung và cử tri của 4 xã vùng  màu của của tổ bầu cử số 6 nói riêng ,  cử tri và nhân đặt niềm tin niềm tin và sự kỳ vọng  đến các quí  vị đại biểu  và các vị đại biểu HĐND  của tổ bầu cử số 6. Căn cứ vào chức năng, quyển hạn  và nhiệm vụ của mình  tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ  đã được giao ,phục vụ nhân dân .Góp phần quan trọng, xây dựng huyện nhà ngày càng mạnh về kinh tế , vững về chính trị , quốc phòng, an ninh, và phấn đấu sớm hoàn thành chương trình  mục tiêu quốc gia xây dựng huện nông thôn mới  trong những năm tới .