Ngày 5/4/2021. BCĐ Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM xã Hoa Lộc. Tổ chức hội nghị giao ban, chỉ đạo thực hiện đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các tiêu chí xã NTM Kiểu mẫu năm 2021. Đến tháng 10 năm 2021 đạt 4/5 thôn trở thành Thôn kiểu mẫu.

Là một xã NTM Nâng cao năm 2020. Được UBND huyện chỉ đạo xã hoàn thành xã NTM Kiểu mẫu trong năm 2021. BCĐ MTQG XD NTM xã Hoa lộc tích cực phấn đấu duy trì 19/19 TC NTM. 15/15 TC xã NTM Nâng cao và hoàn thành 4/4 nhóm TC xã kiểu mẫu vào cuối năm 2021. Hội nghị giao ban BCĐ được Đ/c Nguyễn Văn Đăng Trưởng BCĐ chủ trì với tinh thần đóng góp xây dựng các thành viên BCĐ được phân công cụ thể và nhận nhiệm vụ.