ĐẠI HỘI HỘI BẢO TRỢ NGƯỜI KHUYẾT TẬT – TMC XÃ HOA LỘC LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2024 -2029.

Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2024 hội bảo trợ người khuyết tật – trẻ mồ côi xã Hoa Lộc long trọng tổ chức đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 -2029

Về dự đại hội có đồng chí: Hoàng Ngọc Hải chủ tịch hội bảo trợ NKT – TMC huyện Hậu Lộc. Đồng chí Hoàng Đức Trọng PBT thường trực đảng uỷ và các đồng chí trong BTV, BCH đảng ủy,các đồng chí đại diện các đoàn thể chính trị - xã hội, các ban – ngành, cán bộ UBND xã, HTX nông nghiệp, các công ty doanh nghiệp đống trên địa bàn xã; các đồng chí chủ tịch 23 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hậu Lộc, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn và các đại biểu chính thức đại diện cho hội bảo trợ NKT – TMC đã về dự Đại hội.

Đại hội nghiêm túc đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2024; đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Ngọc Hải chủ tịch hội bảo trợ NKT – TMC huyện Hậu Lộc và đồng chí Hoàng Đức Trọng PBT thường trực đảng uỷ, các đồng chí đã ghi nhận những thành tích mà hội bảo trợ NKT- TMC đã đạt trong nhiệm kỳ qua, bên cạnh đó đã định hướng một số nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới để hội Bảo trợ NKT- TMC đưa vào phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã Bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm có 11 đồng chí, bầu đồng chí Lê Hồng Tư giữ chức vụ chủ tịch Hội và bầu đoàn đại biểu tham dự đại hội hội  hội bảo trợ NKT – TMC huyện Hậu Lộc.