HỘI LHPN XÃ HOA LỘC TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

HỘI LHPN XÃ HOA LỘC TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP ĐẦU

NĂM HỌC MỚI

Nhằm giúp các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường trong năm học mới 2023 – 2024. Nhân dịp khai giảng năm học mới các chi hội phụ nữ trong toàn xã đã tổ chức thăm, tặng 9 xuất quà trị giá 2.000.000đ cho các cháu học sinh do hội nhận đỡ đầu và các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn xã. ( Trong đó chi hội phụ nữ thôn Đông Phú tặng 2 xuất trị giá 600.000đ; chi hội Hoa Trung tặng 5 xuất trị giá 1.000.000đ; chi hội Hoa Phú tặng 2 xuất trị giá 400.000đ). Nguồn kinh phí các chi hội trích từ chương trình “ Biến rác thải thành tiền”

Đây là một trong những việc làm hàng năm của hội phụ nữ xã Hoa Lộc nhằm tiếp thêm động lực để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, qua đó động viên, khích lệ các em vượt khó, vươn lên trong học tập./.