BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN XÃ HOA LỘC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2023.

Tết trung thu " Đêm hội trăng rằm " ngày của các em thiếu niên nhi đồng là sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, còn là món quà tinh thần thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm sóc và trách nhiệm của toàn xã hội, gia đình dành cho các em thiếu nhi. Trong đêm hội trăng rằm ban chấp hành đoàn xã đã chỉ đạo cho các chi đoàn tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em tại nhà văn hóa các thôn.

Nhân dịp Tết Trung thu 2023 ban chấp hành đoàn xã Hoa Lộc phối hợp với hiệp hội cắt tóc xã Hoa Lộc tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho gần 100 em học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở xã Hoa Lộc, bên cạnh đó ban chấp hành đoàn đã phối hợp với Hội khuyến học xã tặng 27 xuất quà trung thu các em học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tặng bánh kẹo cho học sinh trường Mầm Non và Tiểu học .Tổng trị giá chương trình 12.000.000 ( Mười hai triệu đồng)./.