Trung tâm học tập cộng đồng xã Hoa Lộc khai giảng năm học mới 2023 – 2024 và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Trung tâm học tập cộng đồng xã Hoa Lộc khai giảng năm học mới 2023 – 2024

và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2023 Trung tâm học tập cộng đồng xã Hoa Lộc tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Về dự với buổi khai giảng có các đồng chí  thường trực Đảng ủy; HĐND; ủy Ban nhân dân, MTTQ, các đồng chí trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội; cán bộ công chức, các đồng chí bí thư chi bộ; hiệu trưởng nhà trường; chi hội trưởng hội khuyến học.

Tại buổi lễ, các đại biểu được nghe trung tâm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2023; phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, năm học vùa qua trung tâm học tập cộng đồng đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi; bên cạnh đó cũng còn tồn tại một số hạn chế yếu kém cần khắc phục trong năm học mới. Tham dự buổi lễ các đại biểu được nghe bài phát động tuần lễ học tập suốt đời của đồng chí phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã Lý Bách Chiến và ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Đăng huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí đã biểu dương những thành tích đạt được của trung tâm trong năm học qua, đặc biệt công tác chuyển giao khoa học kỷ thuật cho nhân dân áp dụng vào sản xuất, công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật, Luật chăn nuôi....đồng thời đồng chí cũng chỉ rõ những khuyết điểm tồn tại cần khắc phục trong công tác lãnh đạo chỉ đạo hoạt động của trung tâm và nêu lên trách nhiệm chung của hệ thống chính trị trong việc học và tổ chức học tập đây không phải là nhiệm vụ của mình trung tâm HTCĐ.
       Tiếp theo sau lễ khai giảng, trung tâm học tập cộng đồng xã tổ chức 01 tiết học: Triển khai luật Nghĩa vụ quân sự do đồng chí Hà Văn Chung chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã lên lớp./.