Các thôn trên địa bàn xã Hoa Lộc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ngày 18 tháng 11 năm 2023 5/5 thôn trên địa bàn xã Hoa Lộc long trọng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, nhân kỷ niệm 93 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).

Về dự với buổi lễ tại các thôn có đại diện các đồng chí lãnh đạo xã và đông đảo nhân dân trong thôn đã tới dự.

Trong không khí tưng bừng của Ngày hội đại đoàn kết kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, các thôn đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi, văn nghệ chào mừng. Phần Lễ diễn ra ngắn gọn với các phần diễn văn kỷ niệm, báo cáo kết quả thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong thôn, công bố quyết định gia đình văn hóa, gia đình kiểumẫu, gia đình ông bà, cha mẹ mẫu mực con cháu thẻo hiền năm 2023.

Nhân dịp này, Uỷ ban MTTQ xã đã tặng 15 xuất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng số tiền trị giá 7.500.000 ( bỷ triệu năm trăm nghìn đồng)./.