Hội khuyến học xã Hoa Lộc tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công tác hội năm 2023.

Chiều ngày 10/01/2023 Hội khuyến học xã Hoa Lộc tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công tác khuyến học, khuyến tài năm 2023. Triển khai phương phướng nhiệm vụ năm 2024.

Về dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Đức Trọng phó bí thư thường trực Đảng ủy; các đồng chí ủy viên BCH hội khuyến học 2 cấp.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo kết quả đạt được trong năm 2023; triển khai kế hoạch tết khuyến học năm 2024; sau khi nghe nội dung bản báo cáo và kế hoạch tổ chức tết khuyến học đã có 8 ý yến tham gia về cơ bản các đại biểu thống nhất với kết quả đạt được trong năm 2023, qua đó đưa ra một số giải pháp nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2024.

Về dự chỉ đạo  đồng chí Hoàng Đức Trọng đánh giá cao kết quả đạt được trong hoạt động của hội khuyến học, đồng thời đưa ra một số hạn chế tồn tại trong năm 2023 và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm để tổ chức thực hiện trong năm 2024.

Tại hội trao tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2023.