UBND XÃ HOA LỘC TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI

Để thiết thực lập thành tích chào mừng lễ công bố quyết định xã Hoa Lộc đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023. Ngày 5 tháng 4 năm 2024 UBND xã Hoa Lộc tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi, tham gia thi đấu có 7 đội bóng  đến từ công đoàn xã, câu lạc bộ doanh nghiệp xã, 5 thôn với 70 cầu thủ tham gian.

Giải bóng chuyền hơi là cơ hội để các đội bóng gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và thể hiện năng khiếu thể thao của mình. Qua giả đấu lần này để thúc đẩy các phong trào thể dục thể thao của nhân dân trên địa bàn toàn xã ngày càng lớn mạnh, phong trào thể thao, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của  nhân dân. Tạo không khí vui tươi, lành mạnh, tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau thắt chặt tình đoàn kết cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Quan 3 ngày thi đấu giải bóng chuyền hơi đã thành công tốt đẹp; giải nhất thuộc về đội bóng câu lạc bộ Danh Nghiệp; giải nhì đội bóng thôn Hoa Trường, giải 3 đội bóng thôn Đông Phú và thôn Hoa Phú.