Mặt trận tổ quốc xã Hoa Lộc tiếp nhận hỗ trợ xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2023 ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Hậu Lộc phối hợp với ủy ban mặt trận tổ quốc xã Hoa Lộc trao tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoa Lộc.

Về dự buổi trao tặng có đồng chí: Trương Văn Thuấn thường vụ huyện ủy - chủ tịch ủy ban MTTQ huyện Hậu Lộc; đồng chí Nguyễn Văn Đăng huyện ủy viên – bí thư Đảng ủy; đồng chí Hoàng Đức trọng phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Lý Bách Chiến PBT-CT/UBND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ cùng các nghành đoàn thể.

Đây là món quà đầy ý nghĩa với tấm lòng tương thân, tương ái nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện thuận lợi đến trường học tập. Qua đó góp phần chia sẻ bớt khó khăn, gánh nặng cho gia đình, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập./.