Hội phụ nữ xã Hoa Lộc tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam, hội phụ nữ xã Hoa Lộc đã tổ chức các hoạt động thiết thực để lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội LHPN Việt Nan.

1. Phát động cán bộ, hội viên phụ nữ tổng dọn vệ sinh môi trường, chăm sóc đường hoa do hội đảm nhận.

2. Tham gia hội thi dân vũ thể thao với chủ đề “ Phụ nữ Hậu Lộc vui khỏe, trẻ đẹp”

3. Ban thường vụ hội phụ nữ xã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho 15 hội viên có hoàn cảnh khó khăn, hội viên mắc bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền là 3.000.000 triệu đồng.

4. Phát động cán bộ, hội viên phụ nữ hưởng ứng tuần lễ áo dài khi tham gia các sự kiện, hội nghị.

5. Các chi hội tổ chức giao lưu dân vũ thể thao, bóng chuyền hơi và tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử ngày thành lập của hội tại 5/5 chi hội ./.