Đảng bộ xã Hoa Lộc tổ chức hội nghị công bố quyết định bí thư ban chấp Hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 3 tháng 4 năm 2024 Đảng bộ xã Hoa Lộc tổ chức hội nghị công bố quyết định chuẩn y kết quả bầu cử chức danh bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã Hoa Lộc nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hường PBT thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tiến thường vụ huyện ủy- trưởng ban tổ chức; đồng chí Hoàng Quốc Hà Thường vụ huyện Ủy- Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ xã Hoa Lộc; trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội; cán bộ công chức, bán chuyên trách cấp xã; giám đốc HTX nông nghiệp, trạm trưởng trạm y tế; bí thư, trưởng thôn, cấp ủy chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến thường vụ huyện ủy- trưởng ban tổ chức thông qua quyết định chuẩn y kết quả bầu cử chức danh bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã Hoa Lộc đối với Đồng Chí Lý Bách Chiến. Đồng chí Phạm Thị Hường, Phó bí thư thường trực huyện ủy Hậu Lộc trao quyết định chuẩn Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã Hoa Lộc, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời  đồng chí Phạm Thị Hường, Phó bí thư thường trực huyện ủy Hậu Lộc giao nhiệm vụ cho đồng chí Lý Bách Chiến trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, học hỏi, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, sở trường, xây dựng mối đoàn kết nhất trí trong tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ nhằm đưa xã Hoa Lộc ngày càng phát triển.

.